เพชรนาค

ออฟฟิศซิสเต็มส์

ทำให้ทุกธุรกิจของคุณเป็นเรื่องง่าย

เราเป็นบริษัทไอทีในประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2561 ธุรกิจของเราคือการพัฒนาเว็บไซต์และแอปพลิเคชันมือถือในตลาดไอทีทั่วโลก การออกแบบเว็บไซต์ของเรานั้นตอบสนองได้ดีกับหน้าจอทุกขนาด แม้ว่าทีมเราจะยังเล็ก แต่พวกเขาเป็นทีมของนักออกแบบกราฟิก นักพัฒนาเว็บไซต์ และนักพัฒนาแอปพลิเคชั่น ที่เชี่ยวชาญในการพัฒนาแอปเฉพาะสำหรับบริษัทขนาดเล็กและขนาดกลาง

เราทำอะไร?

เว็บแอปพลิเคชัน

เราจัดทำ โปรแกรมประยุกต์บนเว็บ หรือเรียกโดยทับศัพท์ว่า เว็บแอปพลิเคชัน ที่มีความปลอดภัย เพื่อรองรับธุรกิจรูปแบบต่างๆ เว็บแอปพลิเคชันของเรานั้นมีความสวยงามและสามารถแสดงผลได้ดีในทุกขนาดหน้าจอ ทำให้การจัดการธุรกิจของคุณเป็นเรื่องง่ายด้วยเว็บแอปพลิเคชันของเรา

แอปพลิเคชั่นมือถือ

เราสร้างแอปพลิเคชัน Android และ iOS ที่สามารถเชื่อมต่อกับเว็บแอปพลิเคชันที่เป็นเว็บไซต์หลัก และสร้างแอปพลิเคชั่นที่มีเฟรมเวิร์กที่สามารถเข้ากันได้

เว็บไซต์ Responsive

เราออกแบบและสร้างเว็บไซต์ที่เน้นการสร้างความประทับใจให้กับผู้เยี่ยมชม มีความสวยงามและอ่านง่าย สามารถแสดงผลได้ดีในทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต พีซี และโน้ตบุ๊ก

เว็บไซต์ WordPress

WordPress คือความเชี่ยวชาญของเรา เราช่วยให้คุณมีการออกแบบที่และสร้างเว็บไซต์ที่สวยงามและทันสมัย เพิ่มประสิทธิภาพธุรกิจของคุณ ให้ผู้คนรู้จักธุรกิจของคุณ และทำให้เรามีการออกแบบเว็บที่ตอบสนองได้สำหรับทุกหน้าจออย่างง่ายดาย

Design WordPress website with Divi theme
Divi theme design

เพราะลูกค้าของเรามีความสำคัญ

เราพึ่งพาความสัมพันธ์กับลูกค้าในระยะยาวและยั่งยืน ลูกค้า ซัพพลายเออร์ และพันธมิตรทางธุรกิจของเราที่ติดตามเรามาหลายปีเป็นเครื่องพิสูจน์ เราเติบโตไปพร้อมกับลูกค้าของเราผ่านการแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ ด้วยการวิเคราะห์ธุรกิจ แนวคิดและวิสัยทัศน์ของคุณอย่างรอบคอบ เราเข้าใจคุณและข้อกังวลของคุณ ดังนั้น เราสามารถนำเสนอโซลูชั่นที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจของคุณ

โปรดติดต่อเราสำหรับการสนทนาที่ไม่ผูกมัด

เรายินดีที่จะไปพบคุณและช่วยคุณวิเคราะห์มุมองด้านไอทีในพื้นที่ของคุณ
ให้เราแนะนำคุณ!

การทำงานเป็นทีม

เราทำงานร่วมกันเป็นทีม ซึ่งเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เราสามารถสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพ และนำพาเราไปสู่ความสำเร็จได้!

Microsoft Teams

เราสามารถสื่อสารหรือเข้าร่วมการประชุมได้อย่างง่ายดายและง่ายดาย ด้วย “Microsoft Teams” เราสามารถสื่อสารกันได้ทั่วโลกทุกที่ทุกเวลา